Ống thép bọc nhựa PE

PCCO chuyên cung cấp các loại ống thép bọc nhựa pe 3 lớp

Ống thép tráng PE 3Lớp  có nghĩa là  bọc hay phủ lên trên thân ống một lớp bọc  các đường ống nhằm hạn  chế sự  sự ăn mòn, mà có hiệu quả có thể ngăn chặn hoặc làm chậm oxi hóa đường ống thép không xảy ra trong quá trình vận chuyển và phản ứng hóa học hoặc điện hóa hiện tượng ăn mòn. Ống thép bọc bảo vệ có hiệu quả có thể ngăn chặn hoặc làm chậm sự ăn mòn của thép ống để kéo dài tuổi thọ công trình  và giảm chi phí vận hành đường ống.

PE có nghĩa là bằng polyethylene, PP có nghĩa là polypropylene.

Lớp đầu tiên của lớp là bột epoxy(FBE), lớp giữa là chất kết dính , và lớp trên cùng là mật độ cao polypropylene (PP) . 2LPE/PP Sơn chỉ có chất kết dính,  và polypropylene (PP) lớp.  chống oxy hóa, và chống ăn mòn hóa học, sức đề kháng tuyệt vời để cathode tước, và PP có các thuộc tính của tide kháng, chống lão hóa, điện trở cách điện, và chống sốc cơ khí, những kết hợp integrated coating có nhân vật của sức mạnh liên kết mạnh mẽ, hiệu suất cách nhiệt tốt, khả năng chống sốc cơ khí, thọ lâu dài, mật độ dòng âm cực nhỏ bảo vệ, và nhiều lợi ích khác. Lớp phủ này được áp dụng rộng rãi trong ống đường dài dòng chuyển nhượng dự án của nước, dầu và khí đốt.

 

Tiêu chuẩn: 
DIN 30670: Các vật liệu polyethylene thép ống và phụ kiện.
DIN 30678: Polystyrene coatiing thép ống và phụ kiện.
T0413-SỸ NĂM 2002: Các tiêu chuẩn kỹ thuật của polythelene lớp phủ cho chôn ống thép.

Lớp phủ chống ăn mòn:
Các ống thép phủ bên ngoài dự án hiện đang được thực hiện bởi công ty chúng tôi bao gồm các đĩa đơn lớp-đôi lớp FBE, 2PE,3PE,3PP và các lớp phủ chống ăn mòn với các tiêu chuẩn thực hiện như DIN30670, DIN30671,DIN30678,can/CSA-Z245.21-M92,sy/T4013-2002 và Sỹ/T0315-97 vv.

 Than đá tar epoxy: Than đá tar epoxy cấu trúc: nhựa epoxy + chất độn bằng than đá tar pitch anticorrosive phủ trên vải thủy tinh tráng bề mặt thép như tăng cường sự hình thành lớp chống ăn mòn, thường được sử dụng trong sự ăn mòn wall ống . Độ dày 0.5 ~ 1.0mm.

 

Độ dày hệ thống tối thiểu tổng số lớp polyethylene và polypropylene ống Hệ thống sơn

 

 

DN

 

 

Polyethylene

 

 

Polypropylene

≤ 100 2.5mm 1.8mm
> 100 và ≤ 250 2.7mm 2.0mm
> 250 và < 500 2.9mm 2.2mm
> 500 và < 800 3.2mm 2.5mm
> 800 3.7mm 2.5mm

 

Quá trình sơn có thể được chia thành các giai đoạn sau:

  • cảm ứng hệ thống sưởi của ống lên đến 180-200° C,
  • tĩnh điện phun bột epoxy trên preheated ống,
  • phun sơn tĩnh điện bằng polyethylene hoặc polypropylene copolymer bột,
  • đùn ống polyethylene hoặc polypropylene,
  • lớp phủ làm mát bằng nước,
  • gia công ống 
  • tạm thời rustproofing của ống kết thúc với anticorrosive sơn mài.
  •  

Trong số các loại lớp phủ chống ăn mòn:
1.FBE anticorrosive epoxy bột: FBE bột epoxy chất bảo quản cấu trúc: tĩnh điện phun sơn bột epoxy trên bề mặt ống, Lớp phủ này có tác dụng làm Sạch sẽ, sức đề kháng tác động tốt và flexural thuộc tính của lớp phủ, nhiệt độ kháng lợi thế.

2. 2Ăn mòn PE/3PE: 2PE/3PE chống ăn mòn cấu trúc: thép bề mặt sơn tĩnh điện phun epoxy bột và chất kết dính twine bên vết thương bên bằng polyethylene, kết hợp với hiệu suất tuyệt vời 3, do đó, đáng kể cải thiện chất lượng tổng thể của sự ăn mòn trong đường ống. Khả năng chống ăn mòn hóa học, cathodic , sức đề kháng cho hiệu suất cơ khí thiệt hại.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng